| En
You are here: Media Center > Blog > Vietnamese

BẢO DƯỠNG SÀN SPC NHƯ THẾ NÀO?

Views:1 Publish Time: 2022-01-12 : Louis Lu

BẢO DƯỠNG SÀN SPC NHƯ THẾ NÀO?

BẢO DƯỠNG SÀN SPC NHƯ THẾ NÀO?

 

Chúng tôi xin đảm bảo dây chuyền đùn sàn SPC với Quý công ty, dịch vụ sau khi mua bán sẽ không kết thúc, giúp đỡ khách hàng của họ cũng là nhiệm vụ trọng yếu của dịch vụ.  

 

Tại đây, chúng tôi muốn được chia sẻ với bạn về một số kiến nghị khi vệ sinh hoặc bảo quản sàn SPC.

 

Vệ sinh sàn SPC

 

Vệ sinh sàn SPC để giữ sàn được như mới là vô cùng quan trọng.

 

1. Sau khi lắp đặt, sử dụng chổi hoặc bộ hút bụi chân không để loại bỏ toàn bộ vết bẩn và bụi bặm bám trên bề mặt cứng một cách chính xác, đảm bảo rằng bạn cũng đi vào mọi ngóc ngách và bên dưới đồ nội thất. Bước tiếp theo là làm sạch bằng nước và các chất tẩy rửa khác được khuyến nghị không chứa sáp hoặc dầu.

 

2. Sử dụng khăn lau ướt hoặc vải sạch có tính năng tốt. Đối với các vết bẩn thực phẩm như nước hoa quả, sô cô la, dầu mỡ và rượu vang, hãy sử dụng chất tẩy rửa không mài mòn và nước ấm. Đối với sơn móng tay, bút đánh dấu, bút chì màu, son môi, mực, hắc ín và các vết bẩn cứng đầu do cháy thuốc lá, hãy sử dụng chất tẩy sơn móng tay hoặc cồn biến tính. Dùng dao cạo nhựa cùn để loại bỏ sáp nến và kẹo cao su. Các vết bẩn của vật nuôi cần được xử lý kịp thời. Nếu sàn không được làm sạch trong vòng 24 giờ, các vết bẩn có thể làm tối bề mặt.

 

 

Bảo quản sàn của bạn

 

Thực hiện theo các mẹo bảo vệ hữu ích sau đây sẽ thay đổi tuổi thọ của sàn spc của bạn:

 

1.    Tránh sử dụng bánh lăn vì nó sẽ gây ra vết lõm trên sàn spc. Cân nhắc thêm các tấm đệm nỉ bên dưới đồ nội thất của bạn, chẳng hạn như đế của bàn ghế.

 

2.    Khi di chuyển các thiết bị điện hoặc thiết bị nặng trong nhà, hãy đặt một miếng ván ép trên tuyến đường mà bạn muốn chuyển đồ. Làm như vậy sẽ ngăn chặn các vết mài mòn trên sàn spc của bạn và giúp di chuyển dễ dàng hơn.

 

3.    Đặt một tấm đệm ở cửa của bạn để ngăn chặn bụi bẩn, cát và các yếu tố khác xâm nhập vào nhà của bạn.

 

Với một chút nỗ lực thôi, sàn nhà của bạn sẽ có thể chịu được năm tháng hao mòn mà vẫn trông vẫn như mới.


google-site-verification=y8Hq9XkIjO4W40ZCekJV3rLbEUIK1KBZ4ADPqEZOFhM